เซ็กส์กับคนมีลูก

29Aug - by Videos Noname - 0 - In บทความน่าอ่าน

ในความอยากได้ทางเพศ ครั้งคราว มันก็มิได้เลือกหรอกว่า จะมีตอนใด แต่ว่าเมื่อใดก็ตามที่มีอารมณ์ขึ้นมาพวกเราก็จำเป็นที่จะต้องหาคนทำให้ลง ซึ่งหนังโป๊ก็ไม่ใช่คนใดกันตรงไหน มันก็คือ คนข้างกาย ซึ่งแน่ๆว่าก็สามารถทำในเวลาไหนก็ได้ แม้กระนั้นความโกลาหลจะเกิดขึ้นเมื่อคุณไม่สามารถที่จะหาที่ลงได้ไพเราะเพราะพริ้งคนข้างกายของคุณนั้น กำเนิดเป็นหญิงท้อง โอ๊ยความน่าสะพรึงกลัวนานับประการจะพุ่งชนคุณ และก็ที่สำคัญคุณอาจจะกลัวว่าเซ็กส์ของคุณจะมีผลให้สิ่งมีชีวิตน้อยๆมีอันตราย วันนี้พวกเราจะขอมาชี้แจงกันว่า คุณสามารถร่วมเพศกับคนท้องได้หรือเปล่า

ปัญหาแรกเป็น คนท้องร่วมเพศได้มั้ย คำตอบเป็น ได้ รวมทั้งมิได้ ขอหนังโป๊เริ่มที่มิได้ก่อน เนื่องจากว่าคนท้องไม่อาจจะมีเซ็กซ์ได้ในตอนระยะต้นของการมีท้อง เพราะว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการหน้ามืด อ้วก รวมทั้งที่สำคัญเป็นอาการเมื่อยล้า ซึ่งอาจจะไม่สนุกแน่ ถ้าผู้หญิงมีอารมณ์พวกนั้นขณะร่วมรัก ด้วยเหตุดังกล่าว คุณควรจะหลบหลีกร่วมเพศขณะคุณมีท้องอ่อนๆแม้กระนั้นเมื่อระยะผ่านไป คุณก้สามารถร่วมเพศกับคุณได้ตามเดิมจนถึงใกล้คลอด เท่านี้ คุณก็สามารถร่วมเพศกับคุณได้ตามเดิมและไม่จำต้องอัดอั้นตันใจแล้ว โดยไม่จำเป็นที่จะต้องห่วงเลยว่าจะส่งผลกับลูกน้อยมั้ย เพราะเหตุว่าแน่ๆว่าสรีระของผู้หญิง ถูกทำมาเพื่อปกป้อง สิ่งที่อยู่ในตัวหนังโป๊โดยยิ่งไปกว่านั้นกับเจ้าตัวเล็กที่อยู่ในตัว เพราะฉะนั้น อาจไม่จำเป็นต้องเป็นห่วงแม้คุณจะมีเซ็กกับคุณตอนมีครรภ์

ส่วนสำหรับท่าไหนนั้น อาจจะจำเป็นต้องบอกแล้วก็ชี้แจงว่า หากเป็นช่วงๆท้องไม่ใหญ่มากนัก ก็สามารถมีได้ทุกท่า แม้กระนั้นถ้าเกิดท้องใหญ่แล้ว บางครั้งอาจจะจำเป็นต้องมองหาท่ามันไม่กดทับท้องของผู้เป็นแม่ กระทั่งนำมาซึ่งการทำให้ลูกอึดอัด และก็ขาดอากาศหายใจได้ ดังนั้น บางครั้งก็อาจจะควรจะเป็นท่าที่แม่อยู่ข้างบน ด้วยเหตุนี้ การร่วมเพศในเวลาที่เมียหวานใจมีครรภ์ รวมหนังโป๊ทั้งแน่ๆเซ็กส์เป็นสิ่งที่คุณรวมทั้งเมียสามารถปฏิบัติได้เสมือนขณะที่ยังมิได้ท้อง และก็แน่ๆว่าจะไม่เป็นการทำให้เป็นอันตรายอะไรก็แล้วแต่กับทั้งยังต่อตัวแม่เองรวมทั้งต่อลูกในท้องแต่ว่าจะมีการเว้นเสียแต่บ้างก็เพียงแต่บางครั้งแค่นั้น เป็นต้นว่าแม่ที่เคยแท้งลูก หรือ แม่ที่ไม่ค่อยแข็งแรง ด้วยเหตุนี้ แม้อยากได้ที่จะมีเพศสัมพันธ์ในตอนมีท้อง ก็ควรจะวิเคราะห์สุขภาพของหญิงที่คุณรักและก็แม่ของลูก แน่ๆว่า ถ้าหากไม่ร้ายแรงเท่าไรนัก ก็จะไม่ทำให้ท่านแม่รวมทั้งลูกน้อยทำให้เป็นอันตราย รวมทั้งสิ่งที่ต้องการชี้แนะให้มากยิ่งกว่านี้ ก็คือ การไปเจอหมอก่อนจะมีเพศสัมพันธ์ เนื่องจากนั้น จะเป็นการไม่เป็นอันตรายและก็สุขสบายที่สมบูรณ์แบบสำหรับแม่ ป๋า แล้วก็ เป็นสิ่งที่ปลอดภัยต่อลูกน้อยอีกด้วย