5 เรื่องจริงที่มีอยู่แต่ในหนังเอวี

18Sep - by Videos Noname - 0 - In บทความน่าอ่าน

มีผลการศึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยามหาวิทยาลัยอาคันซัสบอกว่า สิ่งที่คุณเห็นในหนังเอวีหลายๆเรื่องอาจทำให้เข้าใจผิดคิดว่าเป็นเรื่องจริง แต่จริงๆแล้วมันไม่ได้เป็นอย่างนั้นนะ หนังXหลายสิ่งในหนังเอวีเป็นสิ่งที่คนจริงๆไม่ชอบกันเลยทีเดียว ซึ่งจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยดีกว่า
1. ป่ำปั๊มกันยกแล้วยกแล้ว
ในความเป็นจริงมีผู้ชายน้อยมากถ้าคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ก็ไม่น่าจะเกิน 3 เปอร์เซ็นเท่านั้นนะจ๊ะ ดูหนังXกับการที่จะป่ำปั๊มได้ครั้งๆละหลายๆรอบ ส่วนผู้หญิงก็มีน้อยยิ่งกว่าคิดๆแล้วก็น่าจะแค่เปอร์เซ็นเดียวเท่านั้น ที่สาวๆจะถึงจุดสุดยอดได้บ่อยครั้งขนาดนั้น เพราะมันอาจจะทำให้เหนื่อยจนลุกไม่ขึ้นเลยก็ได้
2. ผู้หญิงจะส่งเสียงครวญครางตลอดเวลาที่มีเพศสัมพันธ์
จริงๆแล้วผู้หญิงไม่ได้ส่งเสียงร้องออกมาตลอดเวลาที่มีเพศสัมพันธ์อย่างงั้นนะ ผู้หญิงจะร้องครวญครางก็ต่อเมื่อพวกเธอถึงจุดสุดยอดแล้วต่างหาก แต่ในหนังเอวีนี่ดูเหมือนว่าผู้หญิงจะถึงจุดสุดยอดอยู่ตลอดเวลาเลยทีเดียว เพราะเล่นครางตั้งแต่เริ่มเปิดฉากเซ็กส์จนกระทั่งเสร็จกันเลยล่ะ
3. พูดหยาบๆคายๆกับฝ่ายหญิงตอนมีเพศสัมพันธ์
หากผู้ชายใช้คำสบถหยาบโลนกับฝ่ายหญิงเวลามีเพศสัมพันธ์กัน มันทำให้รู้สึกว่าผู้หญิงดูเป็นผู้หญิงเลวๆนะสิ หนังXเพราะในความเป็นจริงมีผู้หญิงแค่ไม่เกิน 20 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น ที่ผู้ชายจะทำอย่างนี้กับเธอเวลามีเพศสัมพันธ์ และก็ไม่มีผู้หญิงคนไหนชื่นชอบมันหรอก
4. ปล่อยน้ำใส่หน้าหรือปากผู้หญิง
ในหนังเอวีเราจะเห็นบ่อยมากที่ผู้ชายปล่อยน้ำใสใบหน้าหรือปากของผู้หญิง แต่จริงๆแล้วที่หนังทำอย่างนั้นเพราะต้องการแสดงให้คนดูเห็นว่านี่เของจริงนะจ๊ะ หนังXเพราะในหนังเอวีส่วนใหญ่ผู้ชายมักจะหลั่งตรงที่อื่นๆที่ไม่ใช่จิ๊มิของผู้หญิง แต่จริงๆแล้วมีผู้หญิงมากถึง 80 เปอร์เซ็นต์ทีเดียว ที่ไม่ชอบที่จะให้ผู้ชายมาปล่อยอสุจิใส่หน้าหรือปากของเธอ
5. กระปู๋จะแข็งตัวทันทีที่ถอดกางเกง

คุณคงไม่เคยได้ดูหนังเอวีที่กระปู๋ของผู้ชายหงอยเป็นไก่คอตกหรอกน่ะ เพราะในหนังเอวีในทีที่ผู้ชายถอดกางเกงออกมังกรน้อยก็จะผงาดได้เลยทันที หนังXแต่ผู้ชายจริงๆกระปู๋มันไม่ได้ตื่นตัวเร็วอย่างนั้น หรืออาจจะมีบ้างแต่ก็น้อย การที่คุณดูหนังเอวีบ่อยๆเข้ามันก็อาจะจะมีผลให้รู้สึกไม่มั่นใจในขนาดของตัวเอง รวมทั้งความสามารถของกระปู๋ในการแข็งตัวด้วย